#WhatsInyourkors đã sẵn sàng tiệc tùng vào đêm giao thừa

, chỉ có một cách để khởi động một năm mới, và đó là một bữa tiệc tuyệt vời. Năm này qua năm khác, một năm mới, cả hai đêm giao thừa cả hai kết thúc và bắt đầu lịch của chúng tôi trên một ghi chú tích cực, và một NYE Bash như vậy là điểm dừng chân tiếp theo trên hành trình #whatinyourkors của chúng tôi. Chúng tôi đã bật chai, chờ bóng rơi, ăn mừng với bạn bè của bạn và mang theo Michael Michael Kors Sloan Specchio mang theo chiếc túi Flap để bắt đầu năm 2014 với chú thích tốt nhất.

Vào đêm giao thừa năm mới, tất nhiên, tất cả đều nói về Bling, vì vậy chúng tôi sẽ chồng chất trên đồ trang sức vàng hồng để đảm bảo rằng chúng tôi tỏa sáng hơn nữa so với những người chọn đồ trang sức bằng vàng hoặc bạc thông thường. Rốt cuộc, trong một tình huống mà tất cả mọi người sẽ trở nên lấp lánh, điều đó rất cần thiết để tìm ra cách để nổi bật trong đám đông. Và tất nhiên, chúng ta có thể quên một trường hợp để giữ cho điện thoại của chúng ta an toàn khỏi các vụ bắn champagne; Chúng tôi muốn nó khô và sẵn sàng khi đến lúc nộp toàn bộ bash trên Instagram.

Nói về Instagram, chúng tôi muốn xem những gì bạn đóng gói bên trong túi Michael Kors của bạn cho một đêm giao thừa năm mới trên thị trấn. Cho chúng tôi xem trên Twitter hoặc Instagram với hashtag #Whatsinyourkors!

Michael Michael Kors Sloan Specchio Flap mang túi
Mua sắm qua Michael Kors

Michael Michael Kors Jet Set Travel Specchio Vỏ điện thoại đa chức năng lớn
$ 128 thông qua Michael Kors

Michael Kors Skylar Two Hand Glitz Watch
$ 350 thông qua Michael Kors

Michael Kors Pave Baguette Eternity Ring
$ 115 thông qua Michael Kors

Michael Kors Pave Stud Bông tai
$ 85 thông qua Michael Kors

Michael kors pave chèn vòng
$ 115 thông qua Michael Kors

Michael Kors Pyramid Bangle
$ 125 thông qua Michael Kors

Michael Kors Pave Plaque Bangle
$ 175 thông qua Michael Kors

Leave a Reply

Your email address will not be published.