Hermès đến thông qua “trong bộ ly hợp”

Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng tôi luôn luôn tìm kiếm một chiếc túi hàng ngày tuyệt vời, và tôi đã ở trong một thời gian dài: kích thước lý tưởng đó Có thể phù hợp với mọi thứ tôi cần, mà không quá lớn (lôi kéo tôi mang theo nhiều hơn hoặc chỉ cân tôi xuống) hoặc quá nhỏ (như chơi phiên bản Tetris ngoài đời thực mỗi khi tôi tải lên túi của mình trong ngày). Với sự ra đời của cơn sốt túi nhỏ-và đồng thời, các chàng trai trẻ của tôi cũng bất ngờ trở thành thanh thiếu niên, làm tôi cần phải mang theo bất cứ thứ gì cho chúng (và thành thật mà nói, làm thế nào tôi có thể là cha mẹ có trách nhiệm nếu tôi mang theo Bất cứ điều gì cho họ nữa? Và đôi khi họ không nên mang theo một vài thứ cho tôi?

Tuy nhiên, đôi khi, bạn có một sự kiện thiết yếu để tham dự hoặc bạn nên đi chính thức, và bạn chỉ cần một túi buổi tối: không phải là một túi đêm, không phải là một túi ngày nhỏ, thậm chí không phải là một chiếc ví lớn (và vâng, Tôi đã nhận tội với cả ba), chỉ là một eoeeevening BaaaaaaAag tốt. Điều này đặc biệt đúng vào thời điểm này trong năm, khi có rất nhiều sự kiện để tham dự (ngay sau Lễ Tạ ơn, cá nhân tôi đã có đám cưới thứ tư năm 2019 để tham dự là vào cuối những năm 20 hoặc đầu 30, không nhiều khi một người bằng tuổi tôi!). Vì vậy, chính xác những gì cấu thành một túi buổi tối? Lưu ý những gì một chiếc túi buổi tối không thực sự là một cách đơn giản hơn để có được cái nhìn về những gì người ta đang tìm kiếm: nó không phải là một trong những chiếc túi nhỏ được yêu thích của tôi, ngay cả Kelly 25cm; Nó không phải là phiên bản nhỏ của một chiếc túi ngày giản dị, như Evelyne nhỏ đáng yêu, và nó không phải là bất kỳ loại ví nào, ngay cả hằng số rất hữu ích. Nói chung, nó nhỏ và nó không phải là bất cứ thứ gì có hình dạng như một tote hoặc thậm chí có bất kỳ dây đeo nào, ngoài một dây đeo chuỗi. Tay cầm nhỏ là tốt (và hữu ích). Một số người sẽ đi xa hơn để xác định liệu vật liệu của túi có được chấp nhận để sử dụng chính thức hay – Nhưng thời trang bây giờ rất trôi chảy, tôi cảm thấy (và đây chỉ là ý kiến ​​chủ quan của tôi) rằng định nghĩa này hơi lỗi thời và bất kỳ vật liệu túi nào được sử dụng thường có thể được phát triển chính thức đủ để làm việc cho buổi tối.

Về cơ bản, điều này giới hạn các lựa chọn của chúng tôi đối với ly hợp và túi nhỏ với một thỏa thuận tối thiểu hoặc dây đeo chuỗi. Hermès đưa ra khá nhiều lựa chọn đẹp, và không phải tất cả chúng đều yêu cầu bạn vào danh sách chờ và sau đó hy sinh những hy vọng rằng các vị thần túi sẽ ném theo cách của bạn.

Túi buổi tối Hermès

Để có được những lựa chọn hiếm hoi đó ra khỏi nơi ở đây, tôi sẽ đề cập ngắn gọn về danh sách chờ/vòng tròn cầu nguyện của Hermès, đây thực sự là một bộ ba biến thể trên Kelly: Kelly Pochette, Kelly Cut và Kelly nhỏ.

Kelly Pochette và Kelly Cut

Kelly Pochette Kích thước: 8,5 ″ dài x 5,5 ″ cao x 2,75 sâu

Kelly Pochette Giá: $ 5500 cho EPSOM, $ 5800 cho Swift, $ 11,600 cho đà điểu
Kelly Cut Kích thước: 12,5 ″ dài x 5 ″ cao x 1 Deep
Kelly Cut Giá: $ 5,950 cho Swift

Kelly Pochette và Kelly Cut là hai phiên bản nhỏ hơn của túi Kelly. Cả hai đều có tay cầm trên cùng có thể điều chỉnh nhỏ và cả mở và đóng qua các bài hát (dây đai) và Turnlock. Kích thước của mỗi cái là khác nhau, với Kelly Pochette hình chữ nhật có đáy phẳng và cắt Kelly dài hơn nhưng phẳng hơn không có đáy nào cả. Cắt giảm Kelly là cắt giảm từ Kelly Longue, về cơ bản là phiên bản lớn hơn của Kelly Cut, nhưng không còn được sản xuất nữa.

Kelly Pochette trong Blue St Cyr Swift

Kelly cắt ở Rouge Casaque Epsom. Hình ảnh lịch sự của thành viên TPF @Ceci.

Mini Kelly

Kích thước: 7,5 ″ dài x 4,75 ″ cao x 2,25 Deep
Giá: $ 8,650 cho Chevre, $ 8.000 cho EPSOM

Kelly nhỏ là một phiên bản nhỏ, theo nghĩa đen của túi Kelly, thường có cùng tỷ lệ nhưng ở kích thước nhỏ hơn. Trong suốt những năm qua, đã có một số lần lặp lại của Kelly nhỏ, với phiên bản hiện đang được sản xuất có tên là Kelly II nhỏ (sizewise, nó được coi là Kelly 20). Mặc dù nó đi kèm với một dây đeo bằng da, do kích thước rất nhỏ, nó không phải là túi hàng ngày; Một số người có thể chọn mang nó như một (và không có gì sai khi sử dụng nó theo cách đó, khi cuối cùng tôi đến, tôi chắc chắn rằng tôi sẽ cố gắng làm điều đó!), Nhưng nó thực sự không phải là; Nếu bạn muốn có một chiếc túi nhỏ cho ngày, bạn sẽ được phục vụ tốt bằng cách thử một trong những phiên bản nhỏ của Bolide, Lindy, Evelyne, Plume hoặc Halzan, nhỏ gọn nhưng không chính thức và được phát triển để sử dụng ban ngày mà không cần nhìn ra ngoài Đặt trong các tình huống không chính thức vào buổi tối, do kích thước của chúng.

Mini Kelly II trong Black Matte Niloticus. Ảnh của thành viên TPF @kmit.

So sánh kích thước giữa Kelly Pochette và Kelly nhỏ II. Ảnh của thành viên TPF @boboxu.

Nếu những lựa chọn này không dành cho bạn – hoặc những lời cầu nguyện của bạn vẫn chưa thành hiện thực – Hermès tạo ra một loạt các lựa chọn buổi tối thực sự hấp dẫn và hợp thời . Danh sách này không toàn diện, nhưng cung cấp cho bạn một bản tóm tắt về một số tùy chọn thú vị và hữu ích. Thông thường, chúng rất dễ tìm thấy trong một loạt các màu sắc và da tuyệt vời, và có thể chỉ là niềm vui và thanh lịch để mang theo. Nếu có thể, nó luôn luôn tốt nhất để nhìn thấy những chiếc túi tuyệt vời này! Kích thước lưu ý là gần đúng và giá là kể từ ngày xuất bản.

[SC_IC_AD1]
Huy chương

Kích thước: 9 ″ dài x 4,5 ″ cao x 1,5 sâu
Giá: $ 6.200 cho hộp; $ 5.400 cho Chevre và Swift, $ 22,900 cho cá sấu

Medor là một người nắm bắt Hermès cũ là sắc sảo và thời trang. Thiết kế là một tiếng vang trực tiếp của chiếc vòng tay Collier de Chien, với sự đóng cửa đặc biệt của nó. Nội thất có một túi phẳng ở mặt sau. Nó dễ dàng phù hợp với tất cả các yếu tố cần thiết buổi tối của bạn, và thậm chí tốt nhất là khoảnh khắc này, nó có sẵn trực tuyến với một số màu sắc tuyệt vời (Rose Sakura!) Và những người được tìm kiếm nhiều nhất (bao gồm cả yêu thích của tôi, Chevre). Do hình dạng, đây là loại nắm bắt người ta sẽ giữ trong kẻ gian của cánh tay, thay vì dưới cánh tay, nhưng không giống như ly hợp phẳng, bạn có thể lắp các vật phẩm cồng kềnh như son môi hoặc một chiếc ví nhỏ bên trong mà không tạo ra chỗ phình ra.

Medor 23 nắm trong Rose Sakura Swift. Hình ảnh lịch sự của Hermès.com.

Medor 23 nắm trong Rose Sakura Swift, View Side. Hình ảnh lịch sự của Hermès.com.

Rose Sakura Swift, xem mở. Hình ảnh lịch sự của Hermès.com.

Ly hợp EGEE

Kích thước: 10 ”dài x 4” cao x 2 sâu
Giá: $ 4,975 cho Tadelakt, $ 5,450 cho BAD BALF

Điều này có kích thước và hình dạng tương tự với bộ trung gian, nhưng với một chiếc clasp theo phong cách chuỗi dơiAcre thay vì phong cách collier gai nhọn. Nó cũng có hai túi phẳng rất nhỏ ở phía sau của bên trong. Nó chắc chắn hơi hào nhoáng với phần cứng rất táo bạo của nó, nhưng đồng thời tôi cảm thấy rằng chiếc clasp mang đến cho nó một sự rung cảm hiện đại, sang trọng. Không giống như một số túi buổi tối khác, cái này dường như có sẵn hơn nhiều trong da kỳ lạ.

Một cặp nòng tay Egee trong Tadelakt trong cửa sổ Hermès. (Xin hãy coi thường sự phản chiếu của cây trên kính).

Jige Elan Clutch

Kích thước: 11,4 ″ dài x 5,9 ″ cao x 1 sâu
Giá: $ 3,675 cho Swift, $ 5700 cho Swift với việc đóng cửa thằn lằn, $ 19.500 cho cá sấu

Jige là một nắm giữ kiểu phong bì phẳng với một dây đeo dễ dàng trượt vào H ở mặt trước. Thiết kế này rất dễ dàng dưới cánh tay, nhưng do hình dạng phẳng, người ta sẽ thận trọng mang bất cứ thứ gì cồng kềnh hơn điện thoại di động hoặc người giữ thẻ bên trong nó. Nó rất phổ biến và thường dễ tìm thấy trong một loạt các màu sắc thú vị cũng như màu trung tính. Nếu bạn muốn một túi buổi tối mà bạn có thể tham gia bất kỳ sự kiện chính thức nào mà không phải lo lắng, điều này sẽ thực hiện thủ thuật.

Jige Elan 29 trong Etoupe Swift. Hình ảnh lịch sự của Hermès.com.

Jige Elan 29 trong Etoupe Swift, xem mở. Hình ảnh lịch sự của Hermès.com.

[SC_IC_AD2]
Ly hợp cherche-midi

Kích thước: 5 ″ dài x 9 ″ cao
Giá: $ 5,350 cho EPSOM

Cherche-Midi là một lựa chọn rất thiếu. Cơ thể được cấu trúc, với phần cứng tối thiểu và nội thất dễ dàng có chỗ cho những điều cơ bản của bạn. Nó có hai túi phẳng ở bên trong. Túi này là một lựa chọn khác như một mảnh mọi nơi cho những người chọn nanh vuốt của họ có cấu trúc và không bằng phẳng.

Cherche-Midi nắm bắt trong Blue Zanzibar Epsom. Hình ảnh lịch sự của Hermes.com.

Cherche-Midi nắm bắt trong Blue Zanzibar Epsom, View Side. Hình ảnh lịch sự của Hermes.com.

Cherche-Midi nắm bắt trong Blue Zanzibar Epsom, mở. Hình ảnh lịch sự của Hermes.com.

Ly hợp opli

Kích thước ly hợp: 8,3 dài x 4,7 ″ cao x 3,1 ″ sâu
Giá ly hợp: $ 3,350 cho Chevre

Cá nhân tôi nghĩ rằng Opli có một sự rung cảm rất tuyệt vời với nó. Được gấp lại như Origami, bố cục sáng tạo có một cái nhìn sắc sảo, nhưng vẫn khá tối giản. Mặc dù không có cấu trúc và dễ mang theo, vẫn còn đủ chỗ cho những gì bạn cần. Nó khép lại với một cái búng tay ẩn và thậm chí có túi nội thất chính hãng (không phẳng)! Phần tốt nhất: ít tốn kém nhất ở đây – thậm chí ít hơn một số ví của Hermès.

Opli nắm trong vôi Chevre. Hình ảnh lịch sự của Hermes.com.

Opli nắm bắt trong vôi Chevre, quan sát bên. Hình ảnh lịch sự của Hermes.com.

Opli nắm trong vôi Chevre, bên trong chế độ xem. Hình ảnh lịch sự của Hermes.com.

Verrou ly hợp

Kích thước: 8,3 ″ dài x 6,3 ″ cao x 1,6 ″ sâu
Giá: $ 6,350 cho Chevre

Một cái nhìn hơi sắc sảo khác cho một chiếc túi buổi tối do phần cứng, tôi là một fan hâm mộ đáng kể của nội thất có tổ chức hơn nhiều của bộ ly hợp Verrou, với cả túi snap và túi nội thất riêng biệt. Nó bước đi ở phía lớn hơn cho chính thức, vì vậy tôi cũng bao gồm Verrou Chaine Mini nhỏ hơn, có lẽ là một túi hàng ngày, nhưng được mặc với đủ Verve có thể lén lút đi xe với bạn vào các sự kiện chính thức của bạn ( và trả tiền bằng cách giải phóng một bàn tay cho bạn trong giờ cocktail).

VerrOu nắm bắt trong noir Chevre. Hình ảnh lịch sự của Hermes.com.

Verrou nắm bắt trong Noir Chevre, View Side. Hình ảnh lịch sự của Hermes.com.

Verrou nắm bắt trong Noir Chevre, bên trong chế độ xem. Hình ảnh lịch sự của Hermes.com.

Verrou Chaine Mini

Dài 6,7 ″, cao 5,5 ″ cao và sâu 1,7 ″
Giá: $ 7.900 cho da dê Chamkila

Verrou Chaine Túi nhỏ trong màu xanh. Hình ảnh lịch sự của Hermes.com.

Verrou Chaine Túi nhỏ trong màu xanh lam, View Side. Hình ảnh lịch sự của Hermes.com.

Verrou Chaine túi nhỏ trong màu xanh lam, bên trong chế độ xem. Hình ảnh lịch sự của Hermes.com.

Pliplat

Kích thước: 13 ″ dài x 8 ″ cao x .4 Deep
Giá: $ 5,200 cho Swift, $ 7.050 cho Swift với Lizard

Tôi sẽ thành thật: Tôi không nhận được cái này, và những bức ảnh mà Hermes.com cung cấp cho don chính xác. Đó là hình ảnh thu nhỏ của được đánh giá thấp và đơn giản, và nó có lợi thế là gần như hoàn toàn bằng phẳng và theo nghĩa đen đi bất cứ nơi nào; Lý tưởng cho một sự kiện khi bạn đi vắng.

Pliplat nắm bắt trong Blue Paon Swift với tay cầm Mykonos Lizard. Hình ảnh lịch sự của Hermes.com.

Pliplat nắm bắt trong Blue Paon Swift với tay cầm Mykonos Lizard, Mở View. Hình ảnh lịch sự của Hermes.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.