Giới thiệu Proenza Schouler PS13

Khi các đánh giá cho bộ sưu tập Proenza Schouler Resort 2013 bắt đầu diễn ra vào mùa hè vừa qua, tôi đã trở nên kích động. Không phải vì những gì tôi đã thấy, mà vì những gì tôi đã làm – các đánh giá đã đề cập đến một chiếc túi được gọi là Proenza Schouler PS13 đã được hiển thị tại các bản xem trước báo chí của thương hiệu, nhưng không phải là một cửa hàng duy nhất xuất bản một bức ảnh về nó. Đó là cố ý, tất nhiên; Proenza Schouler đã hạn chế những bức ảnh của chiếc túi để tránh xa con mắt của những kẻ giả mạo tiềm năng và các bản sao thời trang nhanh như Zara và Forever 21.

Ngay cả trong thời đại Twitter và Instagram này, Proenza đã thành công; Thương hiệu bằng cách nào đó đã xoay sở để đóng cửa hoàn toàn mọi nỗ lực để phân phối hình ảnh của thiết kế được mong đợi. Tôi googled và googled và cố gắng tìm đường vào các góc của internet có thể chứa bất kỳ loại hình ảnh nào trên PS13, và tôi đã bị từ chối. Các thành viên diễn đàn của chúng tôi đã cố gắng làm điều tương tự, một nhiệm vụ mà họ thường thành công và họ phải đối mặt với thất bại tương tự. Cho đến bây giờ.

Trong khi tôi đang đi nghỉ vào tuần trước, một người bạn đã tweet cho tôi hình ảnh ở trên, từ Lookbook của Net-A-Porter Cruise 2013. Cuối cùng, PS13 khó nắm bắt! Những gì Proenza đã làm với chiếc túi này là rõ ràng-nó là một chuỗi cho PS1 phổ biến, đến nỗi tôi đã ngạc nhiên khi công ty gọi nó là PS2. Nó có một chiếc túi có nghĩa là được mang theo hàng ngày và ở khắp mọi nơi, với tùy chọn dây đeo vai rắn (không đủ dài để mặc chéo, dường như) hoặc tay cầm đôi dường như chắc chắn hơn so với tay cầm của PS1. Thiết kế cũng có vẻ chín muồi cho các hình dạng spinoff – đáng chú ý nhất là một bộ ly hợp trong hình của túi túi phía trước đang trên đường. Khả năng cho màu sắc, vật liệu và hình dạng là rất nhiều.

Tạp chí Vogue dường như đồng ý, điều này rất quan trọng đối với bất kỳ nhà thiết kế nào hy vọng sẽ ghi được một cú đánh, đặc biệt là ở Mỹ. Ấn phẩm có ảnh hưởng đã đưa ra chiếc túi, trong bộ rắn đen trắng, trang sau được thèm muốn của nó trong số tháng 11, trên các sạp báo bây giờ. Một trong những thành viên diễn đàn của chúng tôi đã tốt bụng khi quét bức ảnh của Eric Boman, bên dưới. Vanessa Traina cũng mang theo chiếc túi quanh Tuần lễ thời trang Paris, nhưng vào thời điểm đó, không ai biết nó là gì. Bạn cũng có thể tìm thấy một cú bắn hành động của cô ấy với chiếc túi bên dưới. (Nếu bạn biết ai đã chụp bức ảnh này, xin vui lòng cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể tín dụng một cách thích hợp!)

Đối với giá cả? Phiên bản Python là $ 6550, theo các thành viên diễn đàn của chúng tôi, với phiên bản da thông thường được liệt kê ở mức $ 2495 trong Lookbook của NAP, có vẻ hơi cao. Tôi đã đoán được năm 1995, dựa trên giá túi khác và Proenza Schouler, nhưng có lẽ thương hiệu đang cố gắng tiến vào khung giá phụ kiện cao. Mua sắm ngay thông qua Proenza Schouler.

Leave a Reply

Your email address will not be published.