Sam Welsch và Túi Nana-Nana A5 tuyệt vời của cô ấy

cho phần thứ hai của chúng tôi, sê-ri mới của chúng tôi với những người yêu thích túi thực sự và túi của họ, chúng tôi gặp Samantha Welsch, một người mẫu và nhiếp ảnh gia chia thời gian giữa Maryland và mới Thành phố York. Mang xe điên cuồng của cô ấy đã bắt mắt chúng tôi do sự hấp dẫn dưới radar và hình bóng nhìn xuyên qua của nó. Túi của chúng tôi là cá nhân và thân mật, nó cần phải mang một chiếc túi có thể nhìn thấy được với thế giới! Cũng giống như chúng tôi, cô Welsch hiểu rằng ví có thể không chỉ là chức năng và thời trang, đôi khi họ nói nhiều hơn về những câu chuyện họ nắm giữ.

Tên: Samantha Welsch
Nghề nghiệp: Mô hình/Nhiếp ảnh gia
Cư trú tại: Maryland/NYC
Túi: Túi Nana-Nana A5

Cái túi
Thành thật mà nói trong thời gian dài nhất, ví với tôi chỉ đơn giản là những chiếc túi phục vụ một chức năng. Tôi cần một vài túi tốt, dây đeo chắc chắn, nhiều không gian, và quan trọng nhất là nó phải không tốn kém. Những quy tắc đó vẫn được áp dụng ngày hôm nay, nhưng tôi đã quan tâm nhiều hơn đến một chiếc túi mà tôi có thể mang theo ở hầu hết mọi nơi, là duy nhất và đi với bất kỳ trang phục nào tôi có thể nghĩ đến. Người bạn của tôi Jacob rất lớn vào túi xách và bất cứ khi nào tôi kiểm tra anh ấy, tôi sẽ ngưỡng mộ những trang phục đẹp, khóa độc đáo hoặc da chắc chắn mà họ hiển thị. Tôi khao khát một cái gì đó đẹp hơn những chiếc túi giảm giá mà tôi thường nhặt từ Marshall. Họ phục vụ một mục đích cao, don lồng làm cho tôi sai, nhưng tôi muốn một cái gì đó đặc biệt và nâng cao.

Một trái phiếu đặc biệt
Túi A5 Nana-Nana rõ ràng là đối với tôi kể từ khi Jacob rất yêu thương tặng nó cho tôi. Tôi đã sử dụng nó gần như mỗi lần tôi đến để kiểm tra anh ấy trong các chuyến đi của tôi đến New York, và anh ấy có thể nói rằng tôi đã rất thích nó. Với dây đeo dài, và vật liệu rõ ràng dám cho bất cứ ai nhìn vào nội dung của túi của tôi, làm thế nào tôi có thể không? Ồ và ai cần túi khi bạn có thể nhìn thấy mọi thứ bạn cần bằng cách chỉ nhìn từ bên ngoài nhìn vào. Chiếc túi trở thành của tôi, gần như chúng ta là những người chị em bị mất từ ​​lâu. Tôi là một chút kịch tính, nhưng nó mang ý nghĩa đối với tôi. Mỗi lần tôi sử dụng nó, tôi nghĩ về mối quan hệ đặc biệt của tôi với người bạn thân yêu của tôi. Các ví tất nhiên có thể truyền cảm hứng cho vẻ ngoài và phục vụ một chức năng, nhưng chúng cũng là những di tích của những câu chuyện được truyền qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published.