Bộ công cụ túi xách của tôi: Bí mật để giữ cho túi của bạn xuất sắc

Tôi đã tuyên bố rằng tôi không bé túi xách của mình trong các bài viết trước, và trong khi tôi vẫn tin rằng điều đó là một phần đúng, tôi nghĩ có nhiều hơn nữa cho câu chuyện . Khi tôi nói rằng tôi không có em bé túi xách của mình, tôi cho biết rằng tôi là một người tin tưởng vững chắc rằng túi được chỉ định là mặc và thích thú. Khi tôi mới bắt đầu thu thập túi, tôi hiếm khi lấy chúng ra khỏi túi bụi của chúng. Ở trường đại học, tôi sẽ đưa Rebecca Minkoff của mình vào buổi sáng sau khi ra khỏi túi bụi mỗi đêm, đặt cô ấy lên giường trong khi tôi làm bài tập về nhà, và quấn cô ấy lại rất cẩn thận trước khi đi ngủ. Tôi đã phá vỡ những thói quen đó và mang theo những chiếc túi trong bộ sưu tập của mình, nhưng điều đó không thể nói rằng tôi không có biện pháp phòng ngừa thêm để giữ cho túi xách của tôi an toàn. Có lẽ tôi đã làm cho em bé túi của tôi sau tất cả?

Tôi mang theo những gì tôi yêu thương gọi là bộ công cụ túi xách của tôi. Điều này bao gồm một vài vật dụng bổ sung để đảm bảo túi của tôi có thể được bảo quản và bảo vệ trong khi tôi thích mang cô ấy. Tôi cũng cố gắng đưa ra quyết định tính toán về việc mặc túi nào khi dừng bất kỳ sự đau lòng nào của túi xách (ví dụ, tôi không bao giờ mặc túi trắng của mình với quần jean hoặc túi da lộn vào ngày dự báo mưa). Cẩn thận như tôi, tôi thường gặp phải những trường hợp bất ngờ, đó là khi bộ công cụ của tôi trở nên cần thiết.

Công cụ số 1: Móc túi xách của tôi

Tôi đã nói điều đó trước đây, và tôi sẽ lặp lại nó, đừng đặt túi xách của bạn lên sàn. Tôi tin rằng đây là một tội lỗi túi xách chính, và tôi thực sự cảm thấy buồn khi nhìn thấy những chiếc túi xinh xắn trên sàn nhà. Nó không chỉ là vô cùng mất vệ sinh, mà còn có thể gây hao mòn dưới đáy túi của bạn nhanh hơn rất nhiều, đặc biệt là nếu túi của bạn không có bàn chân bảo vệ.

Túi móc
thông qua Amazon

Mua sắm ngay bây giờ

Tôi đã thấy một Louis Vuitton Onthego trên sàn nhà vệ sinh gần đây và gần như hỏi tôi có thể tự làm sạch nó không. Nhưng tôi lạc đề về phía trước với móc. Tôi đã mua cái móc túi xách này trong cửa hàng quà tặng tại Bảo tàng Túi xách & Bản ví trong chuyến đi đến Amsterdam và thiên đường đã nhìn lại kể từ đó. Cái móc nhỏ này nằm trong túi xách của tôi theo bất kỳ thời gian nào, và tôi sử dụng nó chủ yếu tại các nhà hàng để tránh phải đặt túi của tôi xuống sàn. Tôi luôn yêu khi có thêm một chỗ ngồi cho túi của tôi, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng khả thi, vì vậy cái móc là kế hoạch dự phòng đáng tin cậy của tôi. Móc túi xách là cách bảo vệ các góc túi xách số 1 của tôi. Góc mặc là một chiếc túi xách Peeve của tôi, vì vậy tôi rất coi trọng việc móc nối của mình.

Công cụ số 2: Túi lưu trữ

Không chỉ các túi lưu trữ là một cách nổi bật để tổ chức đồ đạc trong túi xách của bạn, mà còn là một cách để đảm bảo phần bên trong túi của bạn. Tôi mang theo rất nhiều vật dụng có khả năng làm hỏng bên trong túi, chẳng hạn như bút, son môi, chất khử trùng tay và khăn lau ướt. Tất cả những vật phẩm này có thể tan chảy vào những ngày nóng hoặc bị rò rỉ tình cờ, nhưng bằng cách lưu trữ chúng trong một túi chống nước, tôi cảm thấy rằng tôi đang thêm một lớp an toàn vào bên trong túi của tôi. Điều cuối cùng tôi từng muốn thấy là một vụ nổ bút trong túi của tôi hoặc rò rỉ chất khử trùng tay.

Tôi có một số túi khác nhau mà tôi xoay giữa, một số bảo vệ hơn nhiều so với những cái khác tùy thuộc vào thời tiết hoặc những gì tôi đang mang theo với tôi ngày hôm đó. Mẹo chuyên nghiệp: Những chiếc túi này cũng làm cho việc chuyển túi của bạn ra ngoài thường xuyên dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi không nghĩ rằng một người yêu túi xách có thể sở hữu quá nhiều túi.

Túi lưu trữ
thông qua Amazon

Mua sắm ngay bây giờ

Công cụ số 3: Lau sạch tốt

Tôi muốn mở đầu điều này bằng cách nói rằng bạn phải luôn luôn kiểm tra bất cứ điều gì trước khi đặt nó vào túi của bạn. Rất nhiều thương hiệu khăn lau ướt có rượu có thể gây hại cho túi của bạn, vì vậy hãy kiểm tra các thành phần nếu bạn sẽ sử dụng một trong những thứ này trong một nhúm trong khi bạn ra ngoài. Tôi đã sử dụng một cái lau ướt trên túi của mình trong trường hợp khẩn cấp, càng tiết kiệm nhất có thể.

Có lần tôi đã có một loại bia IPA dính được đổ trên túi phong bì Saint Laurent của tôi tại một nhà máy bia ngoài trời. Trước khi hoảng loạn quá nhiều, tôi đã cho chiếc túi xách nhanh chóng lau xuống, làm cho nó trông đẹp như mới. Tuy nhiên, khuyến nghị tốt nhất sẽ là đợi cho đến khi bạn về nhà và chỉ sử dụng một miếng vải ẩm với nước ấm, nhưng một lần nữa, kiểm tra tại chỗ và sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn.

Công cụ số 4: Thiết bị mưa

Tôi sống ở vùng ngoại ô, vì vậy tôi lái xe gần như mọi nơi. Vì lý do đó, tôi luôn giữ một chiếc ô và một chiếc nylon quá khổ trong cốp xe của tôi trong trường hợp thời tiết bất ngờ. Tùy thuộc vào chiếc túi xách nào tôi đang đeo và việc làm hỏng túi của mưa như thế nào, tôi sẽ nhét nó vào túi nylon để bảo hiểm nếu cần. Tôi có nhiều khả năng sử dụng túi nylon của mình cho da tinh tế, chẳng hạn như da cừu và da lộn, hơn túi da bê của tôi. Đối với các vật liệu kiên cường hơn của tôi, tôi sử dụng chiếc ô như bảo vệ nước và gọi nó là một ngày.

Một lần nữa, tôi cố gắng kiểm tra dự báo thời tiết nếu tôi mang theo một chiếc túi tinh tế hơn rất nhiều, nhưng thường có những điều ngạc nhiên xảy ra. Nylon Tote là một thứ gì đó tôi sử dụng thường xuyên, nhưng nó mang lại cho tôi sự an tâm khi biết tôi có nó trong tay trong trường hợp khẩn cấp túi xách.

[Biên tập viên Lưu ý: Bạn cũng có thể mua một chiếc áo mưa túi xách hoạt động tốt cho người sống thành phố]
Công cụ số 5: Dầu ngoài da

Tôi không mang theo LeaĐiều hòa với tôi trong túi của tôi. Tuy nhiên, tôi luôn giữ một cổ phiếu trong tủ quần áo của mình. Tôi cố gắng biến nó thành một thói quen để điều hòa túi của tôi mỗi năm một lần hoặc lâu hơn để bảo quản da. Da, giống như da, có thể khô theo thời gian. Làm một điều kiện hàng năm có thể giúp giữ cho da mềm mại và sáng bóng, điều này rất quan trọng để bảo quản. Tôi thường dành một vài giờ mỗi mùa xuân để điều hòa tất cả chúng cùng một lúc, đó là phiên bản làm sạch mùa xuân của tôi!

Giống như khăn lau ướt, luôn luôn đảm bảo thực hiện kiểm tra điểm trước khi điều hòa toàn bộ túi của bạn. Một số loại da đã giành chiến thắng như tất cả các chất điều hòa, vì vậy tôi luôn phát hiện ra một góc nhỏ ở dưới cùng của túi, để nó khô và tiến hành một khi nó an toàn.

Điều đó kết thúc danh sách công cụ túi xách của tôi. Sau khi tự phản ánh, tôi nghĩ rằng có lẽ tôi đã làm cho em bé túi của mình nhiều hơn tôi nghĩ ban đầu

Bạn có bất kỳ vật phẩm nào bạn sử dụng để bảo đảm túi của mình không? Tôi rất thích nghe về họ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.