Cuối cùng tôi đã bóp cò tại Gucci, đây là cái túi mà tôi dành cho

Gucci trên Đại lộ 5, tuyên bố là tôi sẽ lấy cái đó, đã vuốt thẻ ghi nợ của tôi cũng như bước ra với một đứa trẻ mới hoàn toàn mới đóng hộp cũng như chuẩn bị ra mắt. Nếu bạn chưa nhìn thấy, hơn bạn có thể ngạc nhiên rằng sau nhiều tháng cũng như nhiều tháng cân nhắc, cuối cùng tôi đã quyết định cũng như tôi thực sự không thể vui mừng hơn với việc mua hàng của mình. Ngay khi tôi trở về căn hộ của mình, tôi đã quay một hộp đơn nhanh cho Instagram của chúng tôi, cũng như làm kẹt tất cả những thứ của tôi ngay từ thời điểm đó, tôi đã được tiêu thụ với túi vai Gucci GG Marmont Matelassé của tôi.

Tôi đã có túi của mình trong hơn hai tuần nay cũng như đã sử dụng nó khá nhiều hàng ngày kể từ khi ngay cả khi đi du lịch đến Florida vào cuối tuần vừa qua cho một sự kiện đám cưới với cô ấy theo sau. Vì vậy, tôi cảm thấy như tôi có thể cung cấp cho các bạn một đánh giá trang sức khá chính xác. Sau một giờ suy nghĩ, cuối cùng tôi cũng có tâm trí của mình trên Marmont về một cái gì đó từ bộ sưu tập Dionysus hoặc một chiếc túi từ một nhà thiết kế khác nhau. Khi tôi đi vào Gucci, tôi đã chọn giữa việc lấy mini cũng như nhỏ, cũng như cuối cùng tôi quyết định có được cái nhỏ. Sự khác biệt về chi phí giữa Mini cũng như Little là không đáng kể, chỉ $ 190, vì vậy, điều đó có ý nghĩa, trừ khi bạn thực sự tận tâm để có được một túi nhỏ.

Thật thú vị khi lưu ý rằng MINI vừa mới tăng giá lên tới 1.790 đô la từ 1.690 đô la trên trang web của Gucci, mặc dù một số nhà bán lẻ trên Internet vẫn được liệt kê với giá 1.690 đô la. Chi phí sang một bên, tôi mong muốn một chiếc túi có thể thay đổi nhanh chóng từ ngày sang đêm, cũng như kích thước này là hoàn toàn hoàn hảo đối với tôi. Tôi có một chiếc túi chuỗi gucci soho từ vài năm trước mà tôi đã thể hiện rất nhiều điều thích cũng như sử dụng mọi lúc Nó khá giống với vũ trường Soho của tôi.

Tôi chỉ ngưỡng mộ chiếc túi mới của mình vì rất nhiều lý do. Một trong những điều thực sự đã thu hút tôi là phần cứng, mềm cũng như mờ thay vì quá sáng bóng. Da Matelassé cũng bị hạ thấp cũng như không quá phồng. Da mềm cũng như sang trọng, nhưng khá bền. Tôi đã không yêu chiếc túi này ở tất cả mọi người, nó đã hết thời gian với tất cả các giờ trong đêm, cũng như như tôi đã đề cập ở trên, tôi thậm chí đã đi du lịch với nó. Ngay cả với tất cả việc sử dụng, tôi đã nhìn thấy một vết xước duy nhất, rất lớn. Tôi có rất nhiều túi mà tôi trân trọng, tuy nhiên sẽ không mơ ước được mang theo tôi vào một đêm ở NYC, tuy nhiên chiếc túi này không phải là một trong số đó. Vì chất lượng cao cũng như màu sắc, tôi không sợ sử dụng nó, cũng như điều đó rất nhiều! Không có gì tệ hơn là chi phí rất nhiều tiền cho một chiếc túi chỉ để nó ngồi trong tủ quần áo của bạn vì bạn sợ sử dụng nó.

Hiệu suất của chiếc túi này cũng tương tự như những gì đã thu hút tôi. Tôi thích rằng nó có thể được sử dụng trên vai dài, nhân đôi cho việc giảm dây đeo ngắn hơn hoặc sử dụng chéo. Với lối sống bận rộn của tôi, tôi chắc chắn đeo chiếc túi này nhiều nhất, tuy nhiên cuối tuần này tôi đã sử dụng nó cho một sự kiện đám cưới cũng như sử dụng nó trên vai tôi, tuy nhiên không tăng gấp đôi cũng như nó không trượt khỏi tôi. Tôi thích rằng nó có một khu vực da nằm trên vai của bạn, mà không phải tất cả các túi chuỗi đều có. Bên trong, tôi có hình dạng tất cả các thông thường của mình, cũng như dưới đây là một cảnh quay của những gì tôi thực sự thực sự, nó là tất cả những thứ của tôi! Đôi khi tôi cũng có một chiếc điện thoại thứ hai trong đó để làm việc, vì vậy chiếc túi này thực sự có thể chứa một số tiền kha khá! Có một túi zip bên trong, mà tôi đã thực sự sử dụng nhiều như vậy, vì tôi đã giữ mỹ phẩm của mình trong một trường hợp nhỏ. Chiếc túi được lót bằng microfiber bền, tuy nhiên nó có cảm giác như da lộn. Kích thước chung của túi vai Matelassé nhỏ của GG Marmont là 10 ″ W x 6 H x 3 D, với dây đeo vai giảm 22 ″, hoặc tay cầm trên cùng giảm 12 12. Snag một trong những của riêng bạn thông qua Gucci với giá 1.980 đô la. Bạn tin gì về quyết định của tôi? Bạn có muốn một cái quá không?

Posted in: Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.