MAN TAG SATURDER: Chiếc túi duffel du lịch bằng da Lotuff

Nó chính thức mùa xuân, ngay cả khi nó không cảm thấy như vậy, cũng như với điều kiện thời tiết ấm áp hơn cuối cùng là cam kết của du lịch. Một tuần tuyệt vời hoặc Duffel là một điều cần thiết phổ quát cho cả chàng trai cũng như phụ nữ, cũng như túi du lịch du lịch bằng da Lotuff là một lựa chọn hấp dẫn, có giá khá cao, do Mỹ có thể tham gia .

Lotuff Leather là một thương hiệu lớn, tuy nhiên thường vượt ra ngoài những cái tên được hiểu cũng như kiểm tra các nhà thiết kế độc lập cũng như các nhà sản xuất có thể trả cổ tức. Chiếc túi đơn giản, tiêu chuẩn này được sản xuất hoàn toàn ở New England bởi các nghệ nhân có kinh nghiệm, nơi cung cấp cho tác phẩm về vị trí cũng như lịch sử mà một chiếc túi sản xuất hàng loạt hơn có thể không có.

Mặc dù chi phí ($ 1,050) vẫn không nhỏ, nhưng nó cũng không tốn kém như các mảnh tương tự có cùng kích thước cũng như chế tạo thường là. Nếu bạn muốn một chiếc túi cuối tuần sẽ dẫn đến các truy vấn ghen tị từ những người bạn tốt của bạn (và điều đó sẽ cho phép bạn khoe khoang về việc khám phá một nhà sản xuất đáng tin cậy của Mỹ), đây là túi dành cho bạn. Nhận với East Dane với giá $ 1,050.

Posted in: Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.