Trò chuyện bảo trì TPF thứ ba

Nếu bạn nghiện ví như chúng ta, bây giờ bạn đã phát hiện ra rằng diễn đàn sẽ giảm để bảo trì trong ngày. Tin tốt là khi TPF được sao lưu và chạy, chúng tôi có một nền tảng diễn đàn hoàn toàn mới để giới thiệu rằng tôi biết tất cả các bạn sẽ yêu thích! Đã qua rồi, nhiều vấn đề đã phàn nàn với phần mềm cũ và ở vị trí của nó sẽ là một diện mạo mới mà bạn có thể tùy chỉnh và thích thú một cách đáng tin cậy trên tất cả các thiết bị của bạn.

Trong khi bạn chờ đợi nó, hãy duyệt qua PurseBlog và tất nhiên là trò chuyện với những người bạn TPF của bạn bên dưới trong phần bình luận trong khi Vlad và nhóm công nghệ làm việc về việc chuyển nhượng. Chúng tôi rất vui mừng khi cho bạn thấy PurseForum hoàn toàn mới sau khi bảo trì. cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn!

Cập nhật đêm khuya: Các diễn đàn đã được chuyển đổi thành công, nhưng có nhiều hơn nữa để điều chỉnh trước khi có thể khởi chạy trơn tru. Chúng tôi đang nhắm đến việc đưa bạn trở lại trong vinh quang đầy đủ của nó vào khoảng giữa trưa. cảm ơn vì đã kiên nhẫn!

Cập nhật thứ tư: Các diễn đàn được thiết lập khá nhiều, điều chỉnh quyền và chạy một vài quy trình cần thiết để chuẩn bị TPF để mở lại! Chúng tôi đang ước tính một cách bảo thủ, chúng tôi sẽ sẵn sàng mở các diễn đàn một lần nữa vào khoảng 8 giờ tối EST! Cảm ơn một lần nữa vì đã kiên nhẫn.

Cập nhật tối thứ Tư: Diễn đàn được thực hiện. Công tắc đã được thực hiện. Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn, bạn nên có thể truy cập vào ví mới trong vài phút!

Posted in: Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published.